หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รับรางวัลชนะเลิศ ในกิจกรรม CIM SSRU Conference ภายใต้โครงการ "แนวทางการพัฒนานักศึกษาสู่การวิจัย" ประจำปี 2563

2020-05-28 23:27:47

เย้ๆ HCM มีเรื่องให้ชื่นใจ ยินดีกันอีกแล้วค้าาาา พี่เบ็นซ์ น.ส.สุนิสา ไทรแช่มจันทร์ เป็นนักศึกษาฝึกสหกิจศึกษาโดยมี ท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุมพล รอดแจ่ม เป็นอาจารย์นิเทศค่ะ งานนี้พี่เบ็นซ์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในกิจกรรม CIM SSRU Conference ภายใต้โครงการ "แนวทางการพัฒนานักศึกษาสู่การวิจัย" ประจำปี 2563 ด้วยค้าาา

#ปรบมือให้ทั้งอาจารย์และศิษย์เลยค้า #คนเก่งคนนี้HCM #อาจารย์เราHCM #พี่เราHCM #น้องเราHCM #มาเป็นครอบครัวเดียวกันHCM