หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > เข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศฝึกประสบการณ์สหกิจศึกษา

2020-02-05 10:25:39

วันนี้พี่ๆ HCM04 เข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศฝึกประสบการณ์สหกิจศึกษา เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาก่อนที่จะก้าวสู่การฝึกสหกิจศึกษาในภาคเรียนที่ 2/2562 นี้ พวกเรา HCM ขอขอบพระคุณ ฝ่ายวิชาการวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ ที่ได้จัดโครงการดีๆให้กับพี่ๆของเราค่ะ

#ทุนมนุษย์ #SSRU #CIM #HCM

www.cim.ssru.ac.th