หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > จัดโครงการปัจฉิมนิเทศให้กับนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา

2020-02-05 10:23:52

วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ สาขาวิชาการจัดการทุนมนุษย์และองค์การ ได้จัดโครงการปัจฉิมนิเทศให้กับนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา ในโครงการความร่วมมือระหว่างบริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ จำกัด(มหาชน) กับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยได้รับเกียรติจาก พระครูสังฆรักษ์ วรปญญาเมธี บรรยายธรรมให้กับนักศึกษาเพื่อน้อมนำธรรมไปปรับใช้ในการดำเนินชีวิตต่อไป .♥????‍????‍????????‍????‍????????????♥

#ทุนมนุษย์ #SSRU #CIM #HCM

www.cim.ssru.ac.th